Hideaway Beach Resort tổ chức trại quần vợt độc quyền với huấn luyện viên WTA Carlos Martinez Comet

Hideaway Beach Resort & Spa, hình ảnh thu nhỏ của sự sang trọng ở Maldives, đã công bố chương trình trải nghiệm trại quần vợt đặc biệt với sự góp mặt của huấn luyện viên quần vợt WTA nổi tiếng, Carlos Martinez Comet.

Lấy bối cảnh ngoạn mục của thiên đường Maldives, sự kiện độc quyền này hứa hẹn sẽ nâng cao kỹ năng chơi quần vợt của bạn trong khi tận hưởng sự sang trọng. Chương trình sẽ được tổ chức trong tháng 10 này trong 5 ngày.

Carlos Martinez Comet là HLV của học viện quần vợt nổi tiếng có trụ sở tại Tây Ban Nha – CMC Competition. Anh ấy là một người có tầm nhìn xa về quần vợt được biết đến với cam kết định hình tương lai của quần vợt nữ. Với niềm đam mê mãnh liệt với môn thể thao này, triết lý huấn luyện của ông nhấn mạnh đến kỹ thuật, sức mạnh tinh thần và sự chăm chỉ, nuôi dưỡng một thế hệ ngôi sao quần vợt mới. Các học trò của ông, dưới sự hướng dẫn chuyên môn của ông, đã thăng tiến trong Hiệp hội quần vợt nữ (WTA) và hiện đang huấn luyện ngôi sao đang lên – Daria Kasatkina – người đã lọt vào top 8 trong bảng xếp hạng WTA thế giới năm ngoái.

Từ ngày 16 đến 20 tháng 10 năm 2023, Hideaway Beach Resort & Spa sẽ biến thành thiên đường của những người đam mê quần vợt khi chào đón Huấn luyện viên nổi tiếng Carlos Martinez Comet. Với thành tích huấn luyện một số tay vợt vĩ đại nhất thế giới, Huấn luyện viên Comet sẽ dẫn dắt một trại quần vợt hấp dẫn hứa hẹn sẽ cải tiến trò chơi của bạn, hoàn thiện các cú đánh và nâng cao khả năng giao bóng của bạn.

Phối hợp với RTC Sport (Hoàng gia, Vượt thời gian & Thử thách), chuyên gia quần vợt thường trú của Hideaway và cũng là Bậc thầy thể thao của khu nghỉ dưỡng, Ameen, sẽ hướng dẫn những người tham gia ở mọi cấp độ những kinh nghiệm thông qua một loạt các bài học quần vợt toàn diện. Cho dù bạn là người mới bắt đầu hay một người chơi cạnh tranh, khóa học chuyên sâu kéo dài năm ngày này sẽ đáp ứng nhu cầu cá nhân của bạn.

Tin tức liên quan
Dựa trên các sân bay đã chọn, chúng tôi đã cập nhật "Khởi hành vào?"
Du khách nghỉ lễ vui vẻ
Du khách nghỉ lễ vui vẻ
Dịch vụ khách hàng được cá nhân hóa từng đoạt giải thưởng kể từ năm 2023.
Kiến thức đầu tay
Kiến thức đầu tay
Trung tâm cuộc gọi có trụ sở tại Vương quốc Anh có rất nhiều chuyên gia du lịch
Ngày lễ được bảo vệ
Ngày lễ được bảo vệ
Giữ tiền của bạn an toàn với biện pháp bảo vệ ATOL & ABTA
Ưu đãi độc quyền
Ưu đãi độc quyền
Ưu đãi giá trị lớn bạn sẽ không tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác.
Nhận báo giá
Nhận báo giá Cần chúng tôi tư vấn thêm
Hãy để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay