Thức ăn và Giai điệu Tuyệt vời: W Maldives mang đến cho các Đầu bếp niềm vui đầu tiên trong Lễ hội Lửa ở Châu Á

Thức ăn và Giai điệu Tuyệt vời: W Maldives mang đến cho các Đầu bếp niềm vui đầu tiên trong Lễ hội Lửa ở Châu Á

Khu nghỉ dưỡng W Maldives, sân chơi sang trọng nằm ở Đảo san hô Bắc Ari được bao quanh bởi một trong những rạn san hô đẹp nhất đất nước, một lần nữa lại tổ chức lễ hội âm nhạc và ẩm thực nổi tiếng của Bồ Đào Nha—Chefs On Fire—lần đầu tiên ở Châu Á. Lễ hội sẽ bắt đầu và mở cửa vào ngày 31 tháng 10 và sẽ kéo dài đến ngày 5 tháng 11 năm 2023, nổi bật là một loạt các sự kiện ăn uống do Đầu bếp Alexandre Silva từng đoạt giải thưởng sao Michelin dẫn dắt và các buổi biểu diễn âm nhạc của ca sĩ từng đoạt giải thưởng đến từ Lisbon, nhạc sĩ Dino D'Santiago.

Kể từ năm 2018, Chefs On Fire được biết đến như một lễ hội sáng tạo nhằm mời và quy tụ những đầu bếp quốc tế giỏi nhất để nấu ăn độc quyền bằng lửa, khói và củi, với các buổi biểu diễn âm nhạc của các nghệ sĩ nổi tiếng và nghệ sĩ biểu diễn mới nổi. Lễ hội còn được biết đến với cam kết bền vững với các chính sách tiêu chuẩn không dùng nhựa, sử dụng sản phẩm địa phương và nguyên liệu bản địa, ít chất thải. Bao gồm ba tiêu trí: HƯƠNG VỊ, ÂM THANH và VỊ TRÍ—W Maldives vui mừng thông báo sự hợp tác với Chefs On Fire để giới thiệu trải nghiệm độc đáo và phong phú của họ lần đầu tiên đến Châu Á.

Đầu bếp Alexandre Silva là người đứng sau hai nhà hàng nổi tiếng của Lisbon—Loco và Fogo. Ông là một nghệ sĩ ẩm thực điêu luyện nổi tiếng với cách tiếp cận sáng tạo trong lĩnh vực ẩm thực, mang đến những câu chuyện hấp dẫn về hương vị, văn hóa và kỹ thuật. Vào năm 2015, Nhà hàng Loco của ông đã được trao tặng sao Michelin nhờ cách diễn giải độc đáo về các món ăn truyền thống và mối liên hệ sâu sắc của đầu bếp với các nguyên liệu có nguồn gốc địa phương. Quan điểm độc đáo của anh về trải nghiệm ẩm thực sẽ được thể hiện trong chương trình Chefs On Fire tại W Maldives và được khuếch đại nhờ năng lực âm nhạc của Dino D'Santiago.

Là một nghệ sĩ âm nhạc đa tài và được giới phê bình đánh giá cao đến từ nền âm nhạc sôi động của Bồ Đào Nha, Dino D'Santiago đã thu hút khán giả bằng sự pha trộn thể loại đặc biệt của mình. Bản sắc âm thanh đặc trưng của anh ấy dễ dàng kết hợp giữa Cape Verdean và Afro-Lusophone truyền thống với âm thanh đương đại bất chấp sự phân loại dễ dàng. Dino chuẩn bị mang đến sự hiện diện đầy lôi cuốn và lôi cuốn trên sân khấu nổi tiếng của mình, điều này sẽ khiến khán giả kinh ngạc bằng giọng hát đầy cảm xúc và cách kể chuyện đầy âm nhạc trong suốt quá trình hợp tác đầy cảm hứng.

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Chefs On Fire để mang lễ hội ẩm thực, lửa và âm nhạc nổi tiếng của họ đến bờ biển của chúng tôi. Alexander Lopez, Giám đốc khu nghỉ dưỡng của W Maldives cho biết, cam kết của họ trong việc cung cấp trải nghiệm đặc biệt với tính bền vững hoàn toàn phù hợp với quan điểm của W Maldives trong việc tạo ra các hoạt động đầy cảm hứng và có ý nghĩa cho khách hàng của chúng tôi”.

Trong chuyến thăm sắp tới tới Maldives và sự hợp tác, Gonçalo Castel-Branco, nhà sản xuất điều hành của Chefs On Fire cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được mang trải nghiệm Chefs On Fire đến Maldives, lần đầu tiên ở Châu Á và có thể thực sự đắm mình trong bầu không khí của điểm đến mơ ước. Sự hợp tác này thực sự thể hiện cam kết tuyệt vời của cả Chefs On Fire và W Maldives trong việc phục vụ cả khán giả của chúng tôi với trải nghiệm có một không hai và chúng tôi hy vọng điều này sẽ truyền cảm hứng cho tất cả các vị khách cũng như đối với chúng tôi.”

Chefs On Fire tại W Maldives sẽ là một khoảnh khắc đặc biệt không chỉ đối với các vị khách mà còn đối với các thành viên của Marriott Bonvoy trên toàn thế giới. W Maldives cũng đã mở một ngày đặc biệt để tất cả các thành viên đấu giá trải nghiệm Marriott Bonvoy Moments độc quyền. Đăng ký vào sân chơi sang trọng để có kỳ nghỉ ba đêm tại một trong những Biệt thự tuyệt vời trên mặt nước từ ngày 30 tháng 10 năm 2023 và xem Lễ hội Âm nhạc & Ẩm thực Chefs on Fire với tư cách VIP. Những người thắng thầu sẽ bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình bằng một buổi AWAY Spa dành cho hai người trước khi hòa mình vào giai đoạn sau của hành trình bền vững của lễ hội. Người thắng thầu sẽ được tham gia lớp học nấu ăn trong lò lửa, thưởng thức các buổi biểu diễn nhạc sống và thưởng thức bữa tối độc quyền do Đầu bếp Alexandre Silva từng được gắn sao Michelin chuẩn bị trên hòn đảo riêng của khu nghỉ dưỡng, Gaathafushi.

Tin tức liên quan
Dựa trên các sân bay đã chọn, chúng tôi đã cập nhật "Khởi hành vào?"
Du khách nghỉ lễ vui vẻ
Du khách nghỉ lễ vui vẻ
Dịch vụ khách hàng được cá nhân hóa từng đoạt giải thưởng kể từ năm 2023.
Kiến thức đầu tay
Kiến thức đầu tay
Trung tâm cuộc gọi có trụ sở tại Vương quốc Anh có rất nhiều chuyên gia du lịch
Ngày lễ được bảo vệ
Ngày lễ được bảo vệ
Giữ tiền của bạn an toàn với biện pháp bảo vệ ATOL & ABTA
Ưu đãi độc quyền
Ưu đãi độc quyền
Ưu đãi giá trị lớn bạn sẽ không tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác.
Nhận báo giá
Nhận báo giá Cần chúng tôi tư vấn thêm
Hãy để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay